5 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN MUA ĐƯỢC FUCOIDAN CHẤT LƯỢNG

Để có thể mua được sản phẩm Fucoidan chính hãng chất lượng và uy tín từ người bán. Bạn hãy kiểm tra ngay 5 tiêu chí dưới đây. Nếu đáp ứng rõ ràng, đầy đủ thì không sao. Nhưng nếu thiếu 1 trong 5 điều này thì hãy cân nhắc chưa nên mua ngay:

5 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN MUA ĐƯỢC FUCOIDAN CHẤT LƯỢNG

- Thông tin công ty sản xuất, phân phối phải rõ ràng. Quét mã QR, mã vạch phải có đầy đủ thông tin.

- Tốt nhất là sản phẩm đó đã được nhập khẩu chính ngạch về Việt nam. Đăng ký đầy đủ với cục Dược, cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Địa chỉ mua hàng rõ ràng, chính xác.

- Chính sách bán hàng, đổi trả và bồi thường minh bạch. Để nếu có vấn đề gì có thể đổi trả.

- Tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, công dụng của sản phẩm

Vậy fucoidan giá bao nhiêu? Có đắt như mọi người vẫn nghĩ

Bình thường 1 hộp Fucoidan Nhật Bản có giá dao động từ hơn 2 triệu đến gần 20 triệu. Giá thấp thường thì hàm lượng Fucoidan cũng thấp và có ít viên. 

Thế nhưng, 1 hộp Okinawa Fucoidan màu xanh của công ty Kanehide giá chỉ 2,5 triệu đồng và có tới 180 viên. Với nhiều người Việt thì con số này là cao. Nhưng các bạn cũng cần nhìn nhận rõ, hàm lượng Fucoidan trong Okinawa Fucoidan được đánh giá là cao nhất nhì trong các sản phẩm Fucoidan Xanh. Nên nếu tính theo hàm lượng Fucoidan thì sản phẩm này được xem là thấp hơn cả.

Đây là mức giá phù hợp với người ung thư. Vì căn bệnh này khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí phải bán cả đồ đạc trong nhà để mua thuốc. Nhưng với Okinawa Fucoidan thì chi phí thấp nên sẽ tiết kiệm được kha khá.

Bảng giá sản phẩm fucoidan tại hệ thống website thuocfucoidan.info

Post image

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mua Fucoidan chính hãng, được gì và mất gì?

Hồng sâm giảm cân Ginseng Slim có tốt không?

Những điều cần biết về Fucoidan